THƯ VẬN ĐỘNG

 

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni.

Kính thưa quý Phật tử gần xa,

Hoằng pháp lợi sinh là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng cao cả của những người con Phật. Muốn mọi người đến chùa tìm hiểu Phật pháp và phát tâm tu tập, chúng ta phải có nơi ăn chốn ở và cung cấp những điều kiện vật chất cần thiết cho họ. Vì vậy, xây dựng ngôi Tam bảo cũng như thiết lập đạo tràng là việc làm mang đến nhiều lợi lạc và phước báu cho mọi người.

Trên tinh thần vì lợi ích chúng sinh, bao năm nay, Thượng tọa Trụ trì cùng chư Tăng chùa Hoằng Pháp luôn cố gắng kiến lập cơ sở vật chất và tổ chức các chương trình tu học khác nhau sao cho phù hợp với từng căn cơ, tuổi tác nhằm thu hút nhiều thành phần trong xã hội đến chùa tu tập. Có những khóa tu số lượng Phật tử về chùa tu tập rất đông, nhà chùa không đáp ứng đủ nơi ăn chỗ ở. Chính vì vậy, việc xây dựng một tòa nhà đa năng kiên cố để đáp ứng nhu cầu cho các khóa tu là điều rất cần thiết. Tòa nhà bốn tầng được thiết kế bao gồm: phòng nghỉ, trai đường, giảng đường lớn,…

Đầu năm 2018, việc xây dựng đã chính thức được khởi công. Nhằm giúp công trình sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ các chương trình Phật sự, tu học của Tăng chúng và Phật tử gần xa, chúng tôi tha thiết kêu gọi toàn thể quý Phật tử, các vị Cấp Cô Độc hoan hỷ phát tâm hùn phước, cúng dường tịnh tâm, tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực,… để giúp quý Phật tử có nơi tu tập tốt hơn.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ thông tin để quý Phật tử biết và phát tâm chung tay đóng góp. Chân thành cảm niệm công đức và tán dương tấm lòng vàng của quý Phật tử. Kính chúc quý vị cùng toàn thể gia quyến thân tâm an lạc, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

 

Mọi sự đóng góp xin liên hệ trực tiếp:

Tại Văn phòng chùa Hoằng Pháp

Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP HCM.

Điện thoại: (028) 37130002 - (028) 37133827

 

Hoặc chuyển khoản vào tài khoản đại diện duy nhất của chùa Hoằng Pháp:

Tên tài khoản: Nguyễn Sỹ Cường (Thượng tọa Thích Chân Tính)

Số tài khoản: 0071000651615

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TPHCM, số 29 Bến Chương Dương, Q.1, TP Hồ Chí Minh (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam)

Nội dung gửi vào tài khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ: “Hùn Phước Xây Dựng Tòa Nhà Đa Năng”, để được sử dụng đúng mục đích và cập nhật thông tin trên Website.

Lưu ý: Quỹ không cử người đi quyên góp, nếu quý Phật tử phát tâm ủng hộ có thể đến trực tiếp Văn phòng chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh hoặc thông qua số tài khoản của Quỹ.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

Chùa Hoằng Pháp, ngày 01 tháng 01 năm 2018